ช่วยเด็ก

กวีออสการ์ไวลด์เขียนเส้นย้ายเหล่านี้: “เด็ก ๆ เริ่มต้นด้วยความรักพ่อแม่ของเขาหลังจากที่บางครั้งพวกเขาตัดสินปกครองของพวกเขาไม่ค่อยหากเคยทำพวกเขายกโทษให้พวกเขา..” มันเป็นความจริงรู้จักกันดีว่าเป็นอยู่ที่ดีของเด็กวันนี้คือแยกออกจากความสงบสุข, ความคืบหน้าและความเจริญรุ่งเรืองของโลกในวันพรุ่งนี้ มันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เด็กจะได้รับการหล่อเลี้ยงในรูปแบบสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนเพื่อส่งเสริมสันติภาพชาติและระดับโลกและความคืบหน้า

ส่งเสริมให้ความคิดสร้างสรรค์ในเด็ก

เด็กทุกคนเกิดมาพร้อมกับศักยภาพที่จะมีความคิดสร้างสรรค์ แต่ศักยภาพของพวกเขาสามารถกลั้นถ้าเราไม่ดูแลเพื่อกระตุ้นและบำรุงความคิดสร้างสรรค์ แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ของเราว่าเราเป็นใครเป็นบุคคลที่ไม่ซ้ำกัน คุณเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า – “ไม่มีสิ่งเช่นไม่ได้” เราสามารถและเราจะ!

วิธีที่สร้างสรรค์ในการจัดการพฤติกรรมของเด็ก ๆ ในที่สาธารณะ

ไม่พฤติกรรมของเด็กทำให้เกิดปัญหาในขณะที่คุณช้อปปิ้ง? เด็ก ๆ ของคุณจะปรากฏที่จะลบเลือนไปตามกฎและผลกระทบขณะที่อยู่ในสถานที่สาธารณะ? คุณจงใจหลีกเลี่ยงการนำบุตรหลานของคุณกับคุณในสถานที่สาธารณะในความหวาดกลัวของการพัฒนาความยุ่งยากมากและความโกรธ? ถ้าคุณตอบใช่ให้กับคำถามเหล่านี้โปรดพิจารณาต่อไปนี้:  

ผู้ปกครองคนเดียว – เมื่อเด็กไปของคุณในวันหยุดกับอดีตของคุณ

หากคุณเป็นผู้ปกครองคนเดียวกับเด็กเล็กมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะส่งบุตรหลานของคุณปิดในวันหยุดกับอดีตคู่สมรส ผมจำได้ว่าวิธีการที่ยากมันเป็นครั้งแรกที่ลูก ๆ ของฉันที่เหลือสำหรับวันหยุดกับพ่อของพวกเขา ลูก ๆ ของฉันเป็นเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่

“การหย่าร้างเด็ก” – พูดคุยกับเด็กเกี่ยวกับการหย่าร้าง – สิ่งที่ฉันพูด?

“หย่าร้างเด็ก” สิ่งที่น่ากลัวระยะ ในฐานะที่เป็นที่น่าเศร้าที่มันฟังถ้าคุณกำลังพูดคุยกับเด็กเกี่ยวกับการหย่าร้างหรือแยกหนึ่งในเหตุการณ์ที่ร้ายแรงที่สุดในชีวิตของหนุ่มสาวของพวกเขาแล้วคุณจะต้องการให้แน่ใจว่าจะอ่านรายชื่อของคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการทำและ don’ts นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการอภิปรายอกหักนี้