ชี้นำพฤติกรรมของเด็ก – ส่งเสริมการควบคุมตนเองสำหรับระยะยาวบวกผล

เมื่อแนวทางพฤติกรรมของเด็กเราต้องเข้าใจว่าพฤติกรรมที่ไม่ดีจำนวนมากมีการจัดแสดงในเด็กเนื่องจากการขาดการควบคุมตนเอง ควบคุมตนเองไม่ได้เป็นพฤติกรรมที่เราจะเกิดมาพร้อมกับค่อนข้างจะเรียนรู้และหล่อเลี้ยงในช่วงหลายปีเรียนรู้ของเราในช่วงต้น ผมเชื่อว่ากุญแจสำคัญในการชี้นำพฤติกรรมของเด็กเข้าไปในผลบวกระยะยาวมาจากความเข้าใจว่าพวกเขาจะไม่ได้เกิดมาพร้อมกับการควบคุมภายในของอารมณ์และปฏิกิริยาของพวกเขาและความเข้าใจว่าเราจำเป็นต้องอุปถัมภ์และบำรุงคุณภาพหรือทักษะเหล่านี้        ผมขอแสดงให้เห็นถึงความคิดของฉันในประเด็นนี้

ความสำคัญของการเล่นกลางแจ้งกับเด็ก

“คริสโตโรบินก็นั่งอยู่ด้านนอกประตูของเขาวางบนบิ๊กบู๊ทส์ของเขา. ทันทีที่เขาเห็นบิ๊กบู๊ทส์, หมีพูห์รู้ว่าการผจญภัยที่จะเกิดขึ้นและเขาแปรงน้ำผึ้งปิดจมูกของเขากับด้านหลังของตีนของเขาและ spruced ตัวเองขึ้นเช่นเดียวกับที่เขาสามารถทำได้เพื่อให้เป็นไปมองพร้อมสำหรับอะไร.”    -A.A.

วิธีการทำคุณสะกด S-U-C-C-E-S-S สำหรับเด็กของคุณ?

การพัฒนาความสำเร็จในลูกหลานของเราเริ่มต้นขึ้นเมื่อเราจัดวิสัยทัศน์ของเรากับพระเจ้า โดยทั่วไปวิสัยทัศน์ของความสำเร็จของเราจะเป็นตรงข้ามกับวิสัยทัศน์ของพระเจ้า วิสัยทัศน์ของเขาประสบความสำเร็จไม่วัตถุนิยมไม่ตกทอด แต่ไม่รวมถึงรถแฟนซีบ้านดีหรือบัญชีธนาคารอย่างมีนัยสำคัญ แต่มุมมองของพระเจ้าของความสำเร็จคือความมุ่งมั่นที่เมื่อเด็กสามารถมีชีวิตที่เติมเต็มก่อนที่พระเจ้าและมนุษย์การแสดงการเชื่อฟังพระประสงค์ของพระเจ้าและการบำรุงรักษาความรักความสัมพันธ์กับพ่อแม่ของเขา    

10 วิธีที่จะช่วยให้เด็กของคุณเพลิดเพลินไปกับการประถมศึกษา

ช่วยให้เด็กที่ชอบหลักคือการที่แตกต่างกันกว่าช่วยให้พวกเขาสนุกกับโรงเรียน นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้เด็กของคุณเพลิดเพลินไปกับหลัก        ได้รับรู้ของเด็กครูผู้สอนระดับประถมศึกษา หากคุณมีเด็กเล็กมากของครูผู้สอนระดับประถมศึกษาของพวกเขาจะอายุเท่ากันของคุณ

บุตรของพระเจ้า – แปลกคน

ผู้ปกครองส่วนใหญ่ – ถ้าไม่ทั้งหมด – ถือเด็กของพวกเขาเป็นพิเศษและสิทธิพิเศษที่พวกเขามอบให้กับเด็กอื่น ๆ หรือเด็ก